Our Location

Thank you for visited our website

Address

7 ปรีดีพนมยงค์ 27 ถนนสุขุมวิท 71
แขวงคลองตัน เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
10110
Service Center : 091 225 9308

Phone

02 392 6868

Fax

02 392 6868

คิ้วบัวโพลียูรีเทน

คิ้วบัวโพลียูรีเทน
Jul
13
  • Posted by: admin
  • Date: 2014-07-13
  • In:  Knowledge
  • 0 comments

             ปัญหาอย่างหนึ่งที่ ทางบริษัทพบ และได้แนะนำบ่อยครั้งคือ เรื่องเกี่ยวกับ คิ้วบัว จากการที่ ทางบริษัทได้ ออกแบบ ช็อป ร้านค้า หรือ ต่อเติมบ้าน ทางบริษัทได้แนะนำถึงการใช้ คิ้วบัวโพลียูรีเทน แต่ลูกค้าหลายท่านอาจจะยึดติดกับ คิ้วบัวไม้  เพราะโดยทั่วไปลูกค้าส่วนมากจะเคยใช้แต่ คิ้วบัวไม้ และคิ้วบัวจากวัสดุอื่นๆ แต่ความเป็นจริงแล้ว คิ้วบัวโพลียูรีเทน เป็น คิ้วบัว ที่ดูสวยงามเพิ่มมูลค่าบ้านและอาคารได้อย่างดี และจากการที่ทางบริษัท ได้ทดลองดูการใช้งานทั้งเก่าและใหม่ ซึ่งพบว่าใช้ได้ดีมาก ทำให้อาคารปกติธรรมดาสวยงามดูสง่ามากขึ้น เปลี่ยนรูปโฉมไปทันที

    คิ้วบัวโพลียูรีเทน จะมีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายทำงานได้เหมือนไม้ ติด ตอก เจาะได้เหมือนไม้ มอด มด ปลวก ไม่กิน ทนแดด ทนน้ำ ทนฝนได้ดีมาก ไม่ต้องมีกรรมวิธีพิเศษใดๆ ในการทำงาน ความหลากหลายในรูปแบบทำให้มีตัวเลือกใช้งานมากขึ้นไม่แปลกที่จะเลือกใช้ได้ตามความประสงค์ตามใจที่คิดไว้ ไม่ว่าจะใช้ติดเกี่ยวกับวัสดุอะไร คิ้วบัวโพลียูรีเทน ก็สามารถยึดติดได้อย่างลงตัว ผสมผสานกลมกลืนได้กับทุกรูปแบบทุกสไตล์ไม่ต้องนึกออกแบบลายให้เสียเวลา เพียงแค่เลือกก็จะวางทุกอย่างได้อย่างลงตัว

 

จากการที่ทางบริษัท ได้ทดลองและติดตาม พบว่า ลูกค้าหลายท่านที่เปลี่ยนมาใช้ คิ้วบัวโพลียูรีเทน มีความพึงพอใจมาก เพราะ คิ้วบัวโพลียูรีเทน มีความสวยงาม คงทนถาวรต่อสภาวะต่างๆได้ดี ราคาเหมาะสมใช้ง่าย สำหรับตัวอาคารภายนอกนั้น คิ้วบัวโพลียูรีเทน ก็สามารถที่จะนำมาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งได้เช่นกัน โครงอาคารที่สง่างามมีความมั่นคงแข็งแรงตามมาตรฐานทางวิศวกรรม แอบแฝงไปด้วยงานศิลป์ การออกแบบของสถาปนิกที่เสริมเสน่ห์ของอาคาร แต่งเติมความสวยงามด้วยการใช้คิ้วบัวมาเป็นตัวเสริมเพิ่มมูลค่า เพิ่มความงามได้อย่างลงตัว

(ภาพตัวอย่าง คิ้วบัวไม้ ที่ผุกร่อน เปื่อยยุ่ย และเริ่มแตกร้าว)

        คิ้วบัวโพลียูริเทน สำหรับงานภายนอก มีคุณสมบัติทนต่อสภาวะอากาศไม่มีการ ผุกร่อนหรือเปื่อยยุ่ยไม่แตกร้าวหลังการติดตั้ง อายุการใช้งานยาวนานเท่าๆกับตัวอาคาร มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่ายจะใช้ติดตั้งกับอาคารใหม่ๆหรืออาคารเก่าๆเพื่อต้องการเสริมความสวยงามก็ทำได้ คิ้วบัวโพลียูรีเทน ตอบสนองความต้องการและทดแทนการใช้ไม้ได้อย่างลงตัว เราเคยพบปัญหากันมาว่า คิ้วที่มาติดกับอาคารหลุดออกเร็ว ไม่ทนทานแตกร้าวง่าย อย่ากังวลใจ ปัจจุบันมีวัสดุที่เราเรียกว่า “คิ้วบัวโพลียูริเทน สำหรับงานภายนอก” มาใช้แทนอย่างแพร่หลายแล้ว

                ความสวยงามภายนอก และภายในที่ถูกออกแบบโดยสถาปนิกมืออาชีพที่รอบรู้ในการเลือกวัสดุมาใช้ถือว่าเป็นจุดหนึ่งที่จะเพิ่มเสน่ห์ของอาคารทั้งให้ความทนทาน ความมั่นคงแข็งแรงอยู่คู่กับความสวยงามตลอดไป หลายๆท่านที่สนใจอยากจะใช้ คิ้วบัวโพลียูรีเทน ทางบริษัทมี แบบให้เลือกหลายประเภท เพื่อให้เหมาะกับสถานที่และความพึ่งพอใจของลูกค้า ถ้าลูกค้าท่านไหนสนใจลองติดต่อเข้ามาหรือสอบถามเกี่ยวกับ คิ้วบัวโพลียูรีเทน ได้ทางเราพร้อมจะให้คำปรึกษา และบริการอย่างเต็มที

 

 

Comments (0)

Comments are closed.